Skip to content
Home » Cháu bé hôn mê sau 2 tháng mổ ruột thừa ở Đắk Lắk đã tử vong

Cháu bé hôn mê sau 2 tháng mổ ruột thừa ở Đắk Lắk đã tử vong

Cháu bé hôn mê sau 2 tháng mổ ruột thừa ở Đắk Lắk đã tử vong

Cháu bé hôn mê sau 2 tháng mổ ruột thừa ở Đắk Lắk đã tử vong

Cháu bé hôn mê sau khi mổ ruột thừa tại Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) đã tử vong.

Ngày 23/6, ông Bùi Khắc Hùng, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, sau một thời gian điều trị, cháu Nguyễn Hà Thảo N. (10 tuổi, ngụ huyện Krông Pắk) đã tử vong.

Cháu bé hôn mê sau 2 tháng mổ ruột thừa ở Đắk Lắk đã tử vong

Cháu bé hôn mê sau khi mổ ruột thừa đã tử vong.

Theo ông Hùng, sau hơn 2 ngày, cháu N. được đưa từ Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP Hồ Chí Minh) về nhà thì tử vong. Trong những ngày qua, bệnh viện cũng thường xuyên thăm hỏi, hỗ trợ việc điều trị tại nhà. Cháu đã không qua khỏi và mất vào khoảng 3 giờ sáng nay.

Sáng cùng ngày, anh Nguyễn Minh Dương (bố của cháu Nguyễn Hà Thảo N.) cho biết, gia đình đang tổ chức lo hậu sự cho cháu.

Trước đó, anh Nguyễn Minh Dương đã gửi đơn tới các cơ quan liên quan đề nghị cung cấp hồ sơ bệnh án và khởi tố vụ án để làm rõ.

See also  266238 có nghĩa là gì? Từ khóa tìm kiếm 266238

Theo anh Dương, tối 4/5, con kêu đau bụng nên ngày 5/5, cháu được đến Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk thăm khám. Lúc này, bác sĩ chẩn đoán bị viêm ruột thừa, phải làm phẫu thuật cắt bỏ.

Trong ca mổ, vợ anh thấy các y, bác sĩ có vẻ rất lo lắng. Kết thúc ca mổ, không hiểu sao bác sĩ lại kêu người nhà vào gọi bé dậy trong khi bé còn nằm trên băng ca, trong phòng phẫu thuật mà không phải là phòng hồi sức.

Do cháu hôn mê, trong ngày được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. Đến trưa 7/5, gia đình anh Dương đã chuyển con xuống Bệnh viện Nhi Đồng 2 để điều trị nhưng vẫn hôn mê.

Sau khi anh làm đơn tố cáo, bệnh viện liên hệ đề nghị hỗ trợ 15 triệu đồng từ nguồn của bệnh viện và kíp mổ đóng góp nhưng gia đình không nhận mà yêu cầu làm rõ.

“Sau gần 1 tháng, con tôi vẫn hôn mê. Gia đình mong muốn làm rõ thực sự trong ca mổ đã xảy ra chuyện gì và con tôi có được cấp cứu kịp thời hay không. Đồng thời, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc khởi tố vụ án để làm rõ vụ việc”, anh Dương bức xúc.

See also  YouTuber Duy Thường trong vụ nổ súng ở Bắc Giang là ai?

Sau khi nhận được phản ánh, ông Nay Phi La, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk, cho biết Sở đã tiếp nhận đơn của anh Nguyễn Minh Dương về việc con anh hôn mê sau khi mổ viêm ruột thừa tại Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk. Sở đã giao Thanh tra Sở, Hội đồng chuyên môn rà soát, đánh giá, làm rõ vụ việc.

Bị hôn mê sau khi mổ ruột thừa tại Đắk Lắk, được chuyển xuống TP.HCM để điều trị nhưng sau đó bé gái 10 tuổi được đưa về nhà vì sức khỏe yếu, đến rạng sáng nay đã tử vong.

Ngày 23.6, một lãnh đạo Trung tâm y tế H.Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết cháu N.H.T.N (10 tuổi, ngụ H.Krông Pắk), bệnh nhi hôn mê nhiều ngày sau khi mổ ruột thừađã tử vong.

See also  Vua Cá Koi Thắng Ngô Vừa Kết Hôn Với Hà Thanh Xuân - Đám Cưới Siêu Lớn

Trước đó, cháu N. bị hôn mê sau khi mổ ruột thừa tại Trung tâm y tế H.Krông Pắk và phải chuyển xuống Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM) để điều trị.

Cách đây 3 ngày, cháu N. được người thân đưa từ Bệnh viện Nhi Đồng 2 về nhà (ở H.Krông Pắk) vì sức khỏe yếu. Đến khoảng 3 giờ sáng nay, cháu N. đã tử vong.

Liên quan đến vụ việc, anh Nguyễn Minh Dương (cha ruột cháu N.), cho biết sau khi lo hậu sự xong cho con gái, anh sẽ tiếp tục tìm hiểu và đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân khiến cháu N. hôn mê gần 2 tháng sau khi mổ ruột thừa.

Như Thanh Niên đã thông tin, trước đó anh Nguyễn Minh Dương (ngụ H.Krông Pắk) đã gửi đơn tới các cơ quan chức năng, đề nghị cung cấp hồ sơ bệnh án liên quan đến việc con gái của anh là cháu N.H.T.N bất tỉnh sau khi mổ ruột thừa tại Trung tâm y tế H.Krông Pắk.

Cháu bé hôn mê sau 2 tháng mổ ruột thừa ở Đắk Lắk đã tử vong

Leave a Reply

Your email address will not be published.